HỆ THỐNG DU LỊCH THÔNG MINH TỪ XA ĐIỆN BIÊNKhách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ
Địa chỉ Số 514, đường 7/5, phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên
Tour liên quan

Tiện nghi

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên bao gồm hệ thống phòng ốc cùng với trang thiết bị tiện nghi và tiêu chuẩn 3 sao. Hệ thống khách sạn có 144 phòng nghỉ trong đó có 120 phòng Deluxe, 12 phòng Standard, 08 phòng Suite, 04 phòng Duplex được bài trí đẹp mắt với nội thất sang trọng sẽ địa điểm nghỉ ngơi lí tưởng khi quý khách có nhu cầu lưu trú tại Điện Biên.

 Phòng nghỉ của khách sạn Mường Thanh

Nhà hàng

Hệ thống nhà hàng của khách sạn chia làm hai nhà hàng với các chức năng khác nhau.

- Nhà hàng Mường Phăng: Có sức chứa 300 chỗ ngồi chuyên phục vụ các món Âu, Á, các món ăn dân tộc với hương vị đặc trưng, đưa du khách đến những trải nghiệm thú vị với nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Thái Đen. Ngoài ra, phục vụ theo tiêu chuẩn, nhà hàng còn phục vụ theo yêu cầu riêng của du khách.

Nhà hàng Mường Phăng - khách sạn Mường Thanh

          - Nhà hàng Pha Đin: Nơi lý tưởng cho những cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới với phong cách trang trí hiện đại, độc đáo, công tác tổ chức chuyên nghiệp. Mang đến cho du khách ấn tượng khó phai trong ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của các cặp đôi.

Nhà hàng Pha Đin - Khách sạn Mường Thanh

Các dịch vụ khác

Dịch vụ cho thuê xe ô tô, mô tô : Với các loại ô tô 29 chỗ ngồi, 16 chỗ ngồi, 7 chỗ ngồi, 4 chỗ ngồi… Dịch vụ vui chơi giải trí bao gồm cầu lông, bida, bóng bàn, tennis, karaoke… Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm bể bơi, spa cung cấp các dịch vụ như xông hơi và mát-xa, tắm thuốc người Dao đỏ, mát-xa chân. Dịch vụ đổi ngoại tệ, dịch vụ giặt ủi và là khô, dịch vụ sinh nhật/ lễ cưới, cửa hàng lưu niệm.

Bể bơi của khách sạn là một điểm đáng lưu tâm của du khách bởi thiết kế đẹp, gần gũi thiên nhiên, tầm nhìn đẹp. Du khách có thể an tâm khi ở bể bơi vì luôn có đội cứu hộ túc trực.

Bể bơi của khách sạn Mường Thanh

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ có 2 phòng hội thảo là Hoa Ban Trắng và Hoa Ban Đỏ với sức chứa lên đến 700 khách. Đây là địa điểm tốt nhất để tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tập huấn bởi trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại của phòng họp giúp khách mời có những ấn tượng tốt đẹp về khách sạn.

Phòng họp của khách sạn Mường Thanh