HỆ THỐNG DU LỊCH THÔNG MINH TỪ XA ĐIỆN BIÊNDanh lam thắng cảnh
1263 lượt xem
Địa chỉ: huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên
Hang Thẩm Báng còn gọi là hang Thẩm Púa, thuộc xã Búng Lao, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Đây là nơi đặt Sở Chỉ huy đầu tiên của chiến dịch Điện Biên Phủ. Tại đây ngày 14-1-1954 đã diễn ra hội nghị quan trọng quyết định cho chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ”.
6309 lượt xem
Địa chỉ: Xã Thanh Xương, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên
Bản Ten, một bản du lịch văn hoá mang đậm những nét đặc sắc của người Thái, không chỉ ở những bài dân ca, điệu xoè, hay những món ăn đặc trưng, mà còn ở cuộc sống bình dị nguyên sơ còn chưa chịu ảnh hưởng của hiện đại.
1682 lượt xem
Địa chỉ: phía Tây huyện Điện Biên, thuộc địa phận 2 xã Na Ư và Pa Thơm
Động Pa Thơm ằm ở phía Tây huyện Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ hơn 30km, thuộc địa phận 2 xã Na Ư và Pa Thơm, danh lam thắng cảnh cấp quốc gia động Pa Thơm hay còn có các tên gọi khác như Thẩm Nang Lai (hang nhiều nàng), động Tiên Hoa. Nơi đây được Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đánh giá là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, hiếm có ở tỉnh Điện Biên.
2024 lượt xem
Địa chỉ: xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Nhắc đến Uva, những người am hiểu về Điện Biên sẽ không chỉ nhắc đến thiên nhiên hùng vĩ với dòng nước khoáng nóng thiên nhiên ban tặng. Mà bên cạnh đó, người ta còn nhắc đến những giá trị, tinh hoa văn hóa vùng văn hóa cổ của bản Uva trên đất Mường Thanh.
Trang 1 của 1